Khoảnh khắc hài hước: Vợ hay cằn nhằn, chồng áp dụng kiến thức mới tiếp thu, vừa giữ hòa khí vừa đỡ đau đầu

Người vợ có tính cằn nhằn, hễ không hài lòng chuyện gì ở trong nhà sẽ tìm chồng để góp ý với giọng điệu có chút khó chịu. Người chồng đã quá hiểu tính vợ mình, thế nên, vừa để bớt đau đầu, vừa muốn nhường nhịn vợ, vừa muốn giữ hòa khí gia đình, người chồng đã áp dụng một kiến thức cực kỳ hay ho.

Mới đây, một ông chồng trẻ vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực hài hước của mình khi “đối phó” với sự cằn nhằn của vợ, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là cánh mày râu.

Theo đó, mỗi lần vợ cằn nhằn, người chồng lại bật máy xay sinh tố để tiếng máy xay át đi tiếng vợ. Cứ như vậy, vợ cằn nhằn thì cằn nhằn, còn chồng vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

(Nguồn video: Page Him)

 Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước sự hài hước của ông chồng trẻ. Bên cạnh đó, “cánh mày râu” cũng tỏ ra khá tâm đắc với kiến thức mới này, nhiều người cho biết sẽ áp dụng khi bị vợ cằn nhằn.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *