Người đàn ông hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn 4 điểm này là ra

Những người đàn ông mang đặc điểm này thường sẽ may mắn và có cuộc sống khá giả.

Từ thời xa xưa, con người đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc xem xét hình dạng, khuôn mặt để biết được tính cách và cuộc đời của một người. Trên thực tế, những gì con người chiêm nghiệm ra trong một thời gian dài đều mang tính tương đối.

Tờ Sohu đã tổng hợp và chắt lọc lại những kiến thức ấy để chỉ ra được 4 đặc điểm thường thấy ở một người đàn ông sẽ hay gặp nhiều may mắn và có cuộc sống hạnh phúc!

1. Trán đầy đặn

Một người đàn ông có vầng trán đầy đặn, không bị hóp hoặc lồi hẳn ra bên ngoài thì thường là người có phúc khí. Họ dễ dàng gặp những người tài giỏi, sẽ giúp đỡ họ trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Người đàn ông hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn 4 điểm này là ra
Vầng trán của người đàn ông cũng biểu lộ sự may mắn của họ.

Con đường thăng tiến của những người đàn ông như vậy không gặp quá nhiều khó khăn. Họ luôn được người khác trợ giúp trên đường đời và công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn so với những người khác.

2. Lòng bàn tay dày dặn

Đôi tay là bộ phận rất quan trọng của người đàn ông. Đây cũng chính là nơi thể hiện sức mạnh, sự bền bỉ và biểu tượng cho sự may mắn của họ.

Theo tờ Sohu, những người đàn ông có bàn tay to và dày dặn thường là người dễ gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Họ sẽ có một cuộc đời hạnh phúc mà không phải chịu quá nhiều đau khổ. Bàn tay to dày cũng cho thấy họ là người có sức khỏe, vô cùng mạnh mẽ, không hề yếu ớt và có thể làm được bất kỳ điều gì.

3. Bàn chân to và dày

Theo quan điểm của người xưa, những người đàn ông quá thấp với bàn chân nhỏ bé thường sẽ không thể gây dựng được sự nghiệp lớn lao. Họ bị đánh giá là kẻ yếu đuối, không có tài năng gì. Những ai có đôi chân to, chắc chắn sẽ dễ gặp may mắn, gặp nhiều người tốt trên đường đời.

Người đàn ông hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn 4 điểm này là ra - 1

Đôi bàn chân chắc khỏe, to dày cho thấy người đàn ông gặp nhiều may mắn.

Họ cũng là người có xu hướng đi ra bên ngoài làm việc, hay di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Trong quá trình “xê dịch”, họ sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ họ vượt qua những thời điểm khó khăn. Do đó, mọi người thường thích những người đàn ông có đôi bàn chân to, dày hơn là nhỏ bé.

4. Người dong dỏng nhưng có nghị lực

Những người đàn ông tuy gầy nhưng tràn đầy năng lượng là những người thông minh, nhanh nhẹn và có chính kiến riêng của bản thân. Họ không ngại khó khăn và thử thách, luôn tìm cách vượt qua những trở ngại để gặt hái được thành công.

Một số người quan niệm rằng đàn ông càng cao to thì càng có sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên trên thực tế thì không hẳn là như vậy. Những người đàn ông tuy cao gầy nhưng có khí chất nổi bật sẽ là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ gặp các “cao nhân” giúp họ vượt qua khó khăn và đổi đời.

Theo Hồng Nam (Nông Thôn Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *