Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Mão vượng sắc trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 29/11/2023 tức ngày 17/10 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân

Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều va vấp trong ngày hôm nay. Dường như bạn chưa đánh giá được đúng tình hình thực tế nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Đã đến lúc bản mệnh cần học hỏi thêm nhiều kiến thức trong sách vở cũng như lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng nghĩ mình tài giỏi và đưa ra những quyết định chủ quan. Sai lầm sẽ phải đền bù bằng thời gian, công sức và tiền bạc.

Thủy sinh Mộc, may mắn là bản mệnh luôn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của người thân. Người nhà luôn sẵn sàng tha thứ cho những sai lầm của bạn và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 1

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu chớ nên nóng nảy trút những cơn giận dữ của mình lên đầu người thân. Người nhà là những người thân thiết nhất với bạn, tại sao bạn lại khiến họ phải chịu nhiều tổn thương?

Thay vì suy nghĩ và hành xử một cách tiêu cực, bạn nên trao đổi và tâm sự với người thân nhiều hơn. Quá trình trao đổi không chỉ giúp bạn thấy nhẹ nhõm mà còn có thể sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ người khác.

Thiên Ấn chiếu mệnh, may mắn là con đường sự nghiệp của bản mệnh lại khá hanh thông. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu để phát huy đúng lúc, nhờ vậy mà bạn dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 2

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Hai người hợp tác ăn ý nên việc khó đến mấy cũng có thể giải quyết êm xuôi.

Với người làm kinh tế, bạn có được khoản thu nhập đều đều nhờ có lượng khách hàng ổn định. Bản mệnh có thể dần tính đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình, chắc chắn sẽ thu về khoản tiền dư dả hơn nữa.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài Thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 3

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Mão vượng sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể bất ngờ nhận được khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó hoặc được người khác trả nợ, rót vốn đầu tư.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ trúng thưởng, trúng số. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn không nên chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ. Hãy có cách sử dụng đồng tiền đúng đắn để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 4

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn không dám tin tưởng vào bất cứ ai trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng người khác tiếp cận mình đều nhằm một mục đích nào đó.

Thực chất, suy nghĩ “vơ đũa cả nắm” như vậy không đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Hãy có cách nhìn nhận và đánh giá con người chuẩn xác hơn để nhận ra ai là người thực sự muốn tốt cho mình, ai tiếp cận mình chỉ để lợi dụng.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng khó có tiến triển tích cực. Bạn vẫn còn đắm chìm trong những tổn thương quá khứ nên không muốn mở lòng với bất cứ ai. Dù biết có người chân thành với mình, bạn cũng kiếm cớ từ chối.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 5

Mộc sinh Hỏa đem tới những tín hiệu tích cực trên phương diện tình duyên cho người tuổi Tị. Người độc thân có thể bất ngờ gặp gỡ một ai đó khiến bạn ngay lập tức có thiện cảm. Bạn nên chủ động tìm cách giữ quan hệ với đối phương.

Người đã có gia đình đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ với nửa kia của mình. Bạn đừng cho rằng mình tạo thêm gánh nặng cho nửa kia, bởi vợ chồng san sẻ khó khăn với nhau thì quan hệ đôi bên mới gắn kết được.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 6

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ dễ phải đối đầu với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần hết sức tỉnh táo để nhanh chóng phát hiện đâu là cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn, nếu không dễ phải chịu nhiều thiệt hại.

Với người làm kinh tế, bạn chớ vội đưa ra những quyết định vội vàng chỉ vì muốn chạy theo xu thế. Hãy phát triển theo thế mạnh của mình, như vậy thì bạn sẽ dễ dàng tạo dựng vị thế hơn. Phát triển thị trường ngách vẫn có thể đem lại cho bạn nguồn thu dư dả.

Mộc sinh Hỏa, may mắn là đường tình duyên của bản mệnh lại cực kì hanh thông. Nửa kia của bạn là người nhạy cảm và thấu hiểu. Đối phương có thể ngay lập tức nhận ra bạn có tâm sự và ở bên để sẻ chia, an ủi.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều bài học quý giá trong ngày hôm nay, cốt là bạn khiêm tốn lắng nghe. Kinh nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong tương lai đấy.

Người làm lãnh đạo đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể thoát khỏi lối mòn. Bản mệnh còn có khả năng sử dụng người đúng lúc đúng chỗ nên ai cũng phát huy được ưu thế của mình.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên quên mất việc quan tâm đến người thân của mình. Đừng để đến khi các mối quan hệ trở nên xa cách rồi mới hối hận, hãy tìm cách cân bằng cuộc sống của mình nhé.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 8

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân đã có đôi có cặp nên hạ cái tôi của mình xuống và chủ động làm hòa với nửa kia. Nếu ai cũng coi trọng thể diện của mình, để mặc mọi chuyện đến đâu thì đến, mối quan hệ sẽ chẳng thể nào lâu bền được.

Còn nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên chủ động hơn trong việc tiếp cận đối phương, đừng quá chần chừ, e ngại. Hãy cho đối phương nhận thấy ưu điểm và sự chân thành của bạn, người ấy sẽ dần rung động thôi.

Kiếp Tài ngáng trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không được hanh thông. Hãy học cách trao đổi và hợp tác với mọi người nhiều hơn, đừng nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, cho dù bạn đang là lãnh đạo đi nữa.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 9

Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu kiêu ngạo quá mức dễ đưa ra những quyết định chủ quan, sai lầm. Có đôi khi mọi việc không đơn giản như bạn thoạt nhìn, bạn cần cân nhắc vấn đề đa chiều hơn.

Người làm kinh tế sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Bạn cần giữ vững thế mạnh của mình và không bị dao động bởi những lời bàn ra tán vào. Hãy kiên định làm những gì mình cho là đúng.

Kim khắc Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân cũng không được hài hòa. Bản mệnh không nên áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, điều bạn thấy tốt chưa chắc đã là điều mà những người thân của bạn cần.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu. Bạn hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp nên không để tâm đến những tác động bên ngoài. Hôm nay bạn có thể làm việc với hiệu suất rất cao.

Hôm nay cũng sẽ là thời điểm thích hợp để bạn gặp gỡ, giao lưu với khách hàng, đối tác. Con giáp này có thể gặp được những người có quan điểm, cách làm việc phù hợp với mình, đôi bên sẽ hợp tác vô cùng ăn ý.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, người độc thân không nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Trên thế gian này không có ai là người hoàn hảo, chính bạn cũng vậy, vì thế bạn không nên quá khắt khe với người khác.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 29/11/2023: Mão vượng sắc, Ngọ coi chừng tiểu nhân - 11

Thương Quan ám hại, người tuổi Hợi dễ vướng phải rắc rối chốn quan trường. Tốt nhất bạn nên hạn chế giao tiếp với người có quyền cao chức trọng, đặc biệt không nên gây thù chuốc oán với người khác.

Người làm lãnh đạo cần hành xử tế nhị hơn khi phê bình cấp dưới. Dù bạn muốn tốt cho người khác nhưng cách diễn đạt quá thẳng thắn, nghiêm khắc sẽ dễ khiến cấp dưới tổn thương, thậm chí gây phản tác dụng.

Thủy sinh Mộc, người độc thân nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình. Dù chưa rung động nhưng bạn cũng nên cho đối phương một cơ hội, đừng từ chối những mối lương duyên đến với mình.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *