Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc

Tử vi hàng ngày 14/12/2023 của 12 con giáp, tuổi Thìn hôm nay có Thực Thần che chở nên làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Tinh thần tốt nên bạn không chỉ hoàn thành việc của mình mà còn có thể giúp đỡ nhiều người khác nữa.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc

Xem tử vi, Tương xung khiến những ý kiến tuổi Tý đưa ra trong hôm nay dễ bị phản bác mạnh mẽ. Thậm chí có những người tuyên bố muốn đối đầu với bản mệnh cho dù bạn không nghĩ vấn đề lại có thể đi xa đến vậy.

Chính Quan mang lại cho tuổi Tý sự tự tin vốn có. Bạn rất năng động và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí một lúc. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu để ý đến bạn nhờ những thành tích đáng kể mà bạn đạt được.

Chính ngũ hành xung khắc đã gây ra một số tác động nhỏ tới chuyện tiền bạc của bản mệnh trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là bạn từ từ xử lý vì nếu để to chuyện thì khiến nhiều người cảm thấy ngại ngùng, khó xử.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 1

Theo tử vi hàng ngày, Sửu Ngọ Tương Hại khiến cho con giáp tuổi Sửu cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc ra quyết định cho dù ban đầu bạn cứ tưởng rằng mọi thứ dễ dàng. Nếu cần sự hỗ trợ của ai đó thì bản mệnh cũng nên chủ động lên tiếng, không nên chủ quan một chút nào trong tình huống hiện tại.

Người tuổi Sửu nên để ý tới những tín hiệu cảnh báo mà Thương Quan đang cố gắng cho bạn biết. Đừng quá bực bội hay nóng giận, nếu những kế hoạch bạn đã định sẵn trong đầu thì nay cần phải xem xét lại một lần nữa. Cuộc sống là vậy, bạn đủ thông minh và tỉnh táo để tìm ra những chướng ngại đang cản trở trên con đường của mình.

Ngũ hành xung khắc có thể là một trong những tác nhân gây ra căng thẳng trong mối quan hệ của hai người. Dạo gần đây bạn có cảm giác của sự xa cách và chính điều này có thể làm nảy sinh những nghi ngờ.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 2

Người tuổi Dần có chuyện tình cảm như ý trong ngày có sự ghé thăm của Tam hợp. Trước khi mong người ta yêu mình thì bạn nên biết chăm sóc bản thân hơn, hãy sắm vài bộ cánh mới, bạn sẽ cảm thấy rất tự tin và sảng khoái khi nhìn thấy sự thay đổi về mặt ngoại hình của mình.

Thiên Ấn hỗ trợ tuổi Dần có đủ bản lĩnh trong hôm nay để khiến cho mọi chuyện sẽ đi về quỹ đạo ổn định như ban đầu. Hứa hẹn đây sẽ là ngày bạn ngập tràn niềm vui bên những hoạt động xã hội và những người bạn mới quen.

Khi tình hình tài chính tốt lên không có nghĩa là bạn có thể hoang phí hơn. Đây là lúc bạn đủ điều kiện để từ bỏ những thói quen đã trở nên xưa cũ và sẵn sàng cho một khởi đầu mới, sống đơn giản, tiết kiệm, biết vì mọi người hơn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 3

Người tuổi Mão dễ đạt được thành tích cao trong ngày Chính Ấn nâng đỡ, thậm chí có những nhiệm vụ bạn hoàn thành hơn cả mức mong đợi. Điều quan trọng là bạn cảm thấy vui khi được những người xung quanh giúp đỡ rất nhiệt tình.

Điều này không chỉ giúp bạn nhận được sự tán thưởng từ mọi người xung quanh, mà còn giúp bạn gây ấn tượng khó phai trong các cuộc đàm phán, giao thương với đối tác.

Người tuổi Mão dù xuất sắc cũng đừng xem thường tác động của Tương Phá vì luôn có những người ngầm ghen tị và tìm cách làm hại bạn đấy nhé. Nhất là nếu bạn quá tin tưởng vào những ai thân cận, càng dễ gặp rắc rối.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 4

Người tuổi Thìn hôm nay có Thực Thần che chở nên làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Tinh thần tốt nên bạn không chỉ hoàn thành việc của mình mà còn có thể giúp đỡ nhiều người khác nữa.

Có thể cách bạn xem trọng chuyện nghĩa tình nên những người xung quanh ban đầu có thể nghi ngờ nhưng sau đó quay sang cảm phục. Đó là lý do họ ngỏ lời muốn giúp bạn trong những dự án quan trọng.

Hỏa – Thổ tương sinh cũng là dấu hiệu tốt cho tình hình tài chính của bản mệnh trong thời gian này. Chính bạn cũng không ngờ từ đâu mà lộc về nhiều như thế, tiền bạc liên tục đổ về túi của bạn.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 5

Tử vi hàng ngày 14/12/2023 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội mà hôm nay con giáp tuổi Tị nhận ra có rất nhiều người đang muốn thiết lập mối quan hệ với bạn. Khi chưa rõ ý định của bất cứ ai thì bạn cứ mở lòng nhưng đừng quá thân thiết, hãy chọn lọc từ từ theo thời gian.

Người tuổi Tị có cảm giác bận rộn, thậm chí mất kiểm soát dưới tác động của Tỷ Kiên. Cuộc sống xã hội sẽ lấn át cuộc sống cá nhân, khiến bạn có chút bất ngờ và buộc phải giải quyết kha khá vấn đề ngoài kế hoạch.

Tình hình sức khỏe với thời tiết hiện tại không nên chủ quan vì nó có thể là nguyên nhân cả nhà bạn ốm đau. Do đó, mọi người trong nhà đều nên thường xuyên ăn hoa quả tươi, mặc trang phục phù hợp, ngủ nghỉ đầy đủ để gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 6

Tử vi hàng ngày 14/12/2023 của 12 con giáp, Ngọ Ngọ Tự Hình khiến bạn có xu hướng nghi ngờ bản thân, vấn đề không nằm ở chỗ năng lực mà chỉ là bạn nghĩ quá nhiều. Giải pháp cho vấn đề này đó là viết ra nỗi lo của bạn và cách xử lý, chọn ra một cách phù hợp nhất ngay lúc này.

Kiếp Tài dự báo cho tuổi Ngọ biết rằng bản mệnh có thể để xảy ra sai sót. Để hạn chế một vài sự kiện có thể sẽ diễn ra thì tuổi Ngọ nhớ rằng, trước khi bạn bắt tay vào một dự án mới, hãy đảm bảo rằng những dự án cũ đã được hoàn thành hết rồi nhé.

Để tình cảm đỡ sứt mẻ bạn cần có tư duy thoáng hơn rằng họ cũng có cái lý riêng của mình cũng giống như cách bạn lập luận cho suy nghĩ của mình vậy. Không ai sai cũng chẳng ai đúng, thế nên không nên sa đà vào việc tranh luận với người ấy làm gì.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 7

Tiếp nối tử vi hàng ngày 13/12/2023 của 12 con giáp, hôm nay nhờ có Tam Hội mà tuổi Mùi không còn gặp khó khăn trong giao tiếp với bạn bè. Thay vì đợi người ta tâm sự, bạn chủ động quan tâm, dành thời gian cho những người xung quanh mình.

Thương Quan khiến cho con giáp tuổi Mùi dễ gặp khó khăn trong giao tiếp với bạn bè nhưng nguyên nhân vẫn còn bị bỏ ngỏ. Vẫn biết ai cũng bận rộn nhưng nếu cô đơn quá, bạn đừng cố gắng chịu đựng một mình, hãy tìm người đáng tin để chia sẻ.

Hỏa – Thổ tương sinh giúp bạn tháo gỡ những vấn đề khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nhìn chung lúc này không có rắc rối nào cản đường bạn cả, thậm chí bạn còn có thể kiếm tiền tốt hơn thời gian trước đây.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 8

Người tuổi Thân cần tập trung hơn với các dự án sinh ra tiền bạc trong thời gian Thiên Tài ghé thăm. Chính vì thế mà cho dù khi đang ở bên gia đình và người yêu, bạn vẫn sẽ nhức đầu với một vài dự án liên quan tới công việc, học hành hoặc kiếm tiền.

Hỏa – Kim xung khắc cho thấy bạn nghĩ không thông các vấn đề liên quan tới tình cảm. Thực ra bạn đang quá cứng đầu và cố chấp muốn người ta làm theo cách của mình vì bạn cho rằng mình đang đúng, muốn tốt cho họ, bạn đang thiếu đi sự lắng nghe.

Bạn cần sớm nhận ra sự thật rằng bạn chỉ có thể chỉnh sửa chính mình mà thôi. Trong khi đó, bạn còn chưa đủ khả năng nhận diện hết các lỗi sai của mình để sửa thì làm sao nhắc nhở được người đối diện phải không nào.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 9

Tử vi hàng ngày 14/12/2023 của 12 con giáp, Chính Tài mang tới tài lộc cho con giáp tuổi Dậu, thậm chí có người may mắn trúng thưởng trong hôm nay. Bạn khá hào phóng khi ban phát lộc cho mọi người xung quanh mình.

Do Hỏa – Kim xung khắc nên con giáp tuổi Dậu luôn có xu hướng đối đầu, lý do là bạn không chịu thừa nhận lỗi sai của bản thân mà lại có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Nếu bạn còn tiếp tục như vậy sẽ chẳng có ai muốn ở bên bạn nữa.

Muốn cho công việc cho tới mối quan hệ trở nên tốt đẹp, bớt phải lo nghĩ, được ngủ ngon thì bạn nên hạ bớt cái tôi. Đừng vì một lời khen tiếng chê của ai đó mà nghĩ từ ngày này qua ngày khác. Thay vào đó, nên dành thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh mình nhiều hơn trong khả năng, chớ quan tâm những lời nhận xét của họ.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 10

Người tuổi Tuất cảm nhận được sự hạnh phúc của một gia đình êm ấm trong ngày Tam hợp nâng đỡ. Bạn hãy cảm ơn và trân trọng khoảnh khắc này vì đâu phải ai cũng đang có được vị trí như bạn ở hiện tại.

Thực Thần mang lại hòa khí, niềm vui trong cuộc sống của tuổi Tuất, bạn có thể nhận được một vài lời khen hoặc phần thưởng xứng đáng. Một vài người bạn cũ có thể sẽ liên lạc lại với bạn, họ có rất nhiều thông tin thú vị muốn chia sẻ cùng bạn đấy.

Khi mà bạn chẳng mong cầu gì nhiều thì những điều tốt đẹp cứ thế đến, ngay cả chuyện tiền bạc hôm nay cũng vậy, khi bạn không để ý thì tài khoản liên tục tăng lên. Một số người làm ăn thuận lợi rõ rệt trong những ngày gần đây.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2023 của 12 con giáp: Thìn thảnh thơi, Dậu lắm lộc - 11

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên cuộc sống của con giáp tuổi Hợi rất dễ bị xáo trộn. Bản mệnh vốn có thói quen sống và làm việc rất lành mạnh, nhưng lúc này, một số biến cố liên quan tới công việc hoặc các kế hoạch lớn sẽ xảy ra và đảo lộn tất cả mọi thứ.

Khó khăn trong làm ăn là điều dễ hiểu, thay vì ngồi đó mà kêu than thì bạn nên tìm cách để xoay chuyển tình hình. Đôi khi chỉ cần tìm ra biện pháp an toàn là cũng đã rất tốt cho tình trạng hiện tại của bạn.

Hỏa – Thủy xung khắc có thể không tốt cho tình hình sức khỏe của bản mệnh nhưng đừng vì thế mà lo lắng quá. Nếu bệnh nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể chữa khi gặp được bác sĩ phù hợp. Ngoài ra, nếu bệnh liên quan đến tâm lý thì chỉ có chính bạn mới tự giúp lấy mình mà thôi.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *