Thịt xông khói cuộn cà chua bi nhìn thôi đã thèm

Thịt xông khói cuộn cà chua bi quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên với sắc óng ngọt của thịt nướng đan xen với màu đỏ của cà chua bi…

thitxongkhoicuoncachuabinuong1 tapchiamthuc.vn  Thịt xông khói cuộn cà chua bi nhìn thôi đã thèm

1. Nguyên liệu

– Thịt ba chỉ xông khói

– Cà chua bi

– Hạt tiêu, bột nêm

– Tăm nhọn.

2. Cách làm

Thịt ba chỉ xông khói thái miếng mỏng dài.

Hạt tiêu, bột nêm trộn lẫn rồi đem rắc đều lên mặt thịt.

Cà chua bi rửa sạch, để ráo.

Nếu miếng thịt dài quá bạn có thể cắt đôi. Mỗi miếng thịt cuộn một quả cà chua bên trong rồi lấy tăm nhọn xuyên qua để giữ chặt. Chú ý cuộn mặt thịt có hạt tiêu và bột nêm vào trong.

Bật lò nướng lên 200 độ C.

Xếp thịt lên khay nướng có lót giấy bạc, cho vào lò nướng trong 12 – 15 phút.

Trong quá trình nướng thỉnh thoảng lật các miếng thịt cho chín đều.

Nướng đến khi thịt chuyển màu vàng hơi nâu là được.

Xếp thịt lên đĩa, ăn kèm với nước xốt cà chua hoặc xì dầu.

Thịt chín rất mềm, cà chua ngấm nước thịt và gia vị nên chua ngọt dễ ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *