Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhờ đó mà bạn tìm ra hướng đi mới trong công việc, được giới thiệu cho nhiều cơ hội tốt và giải quyết được nhiều bế tắc tồn tại từ trước đó.

Tử vi ngày 20/12/2023 tức ngày 08/11 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc khá khó khăn. Bạn đưa ra ý kiến nhưng thường không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, thay vì bực bội hay oán trách người khác, bạn cũng cần xem lại những quan điểm của mình, bởi có thể bạn đang mắc phải sai lầm ở đâu đó. Nếu không thể nhận ra vấn đề, đừng ngại hỏi ý kiến của người khác.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu nhận được sự quan tâm và dìu dắt của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Đối phương có thể truyền dạy cho bạn nhiều kinh nghiệm đáng quý hoặc giao cho bạn trọng trách để bạn rèn luyện.

Hãy luôn khiêm tốn lắng nghe và giữ tinh thần cầu tiến trong mọi việc, bạn sẽ thấy mình phát triển cực kì nhanh chóng. Còn nếu quá dễ thỏa mãn với những thành công hiện tại, bạn sẽ dễ trở thành người tụt hậu.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy cho thấy phương diện tình cảm của bản mệnh không được bình yên. Con giáp này hạn chế động tay động chân, nói năng nặng lời khi đang nóng giận. Đừng làm tổn thương những người gần gũi nhất với mình.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 2

Thực Thần nâng bước, người tuổi Dần không phải lo đến chuyện chi tiêu trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó của bạn đang đem về nhiều lợi nhuận, khiến bạn rủng rỉnh.

Nếu đang có sẵn tiền trong tay, bạn cũng có thể thử sức mình trong những lĩnh vực đầu tư mới. Hãy vừa làm vừa lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, dần dần, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá cho mình.

Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm cũng có nhiều tiến triển tích cực. Con giáp này dám thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình và dành cho người ấy sự quan tâm đặc biệt. Tấm lòng của bạn sẽ khiến đối phương cảm động.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão thường coi mình là nhất và bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người xung quanh. Sự chủ quan có thể đưa bạn vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Để tránh trở thành “ếch ngồi đáy giếng”, con giáp này cần phải nhìn thấy điểm mạnh của người khác để học hỏi và nhìn nhận ra cái sai của mình để rút ra kinh nghiệm về sau. Đừng tự coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Thủy sinh Mộc, may mắn phương diện tình cảm đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Dù phải đối diện với nhiều khó khăn ngoài xã hội, bạn cũng nhận được sự yêu thương và thông cảm của người thân. Điều đó giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 4

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn biết mình cần phải làm gì để hoàn thành mục tiêu. Bạn rất vững vàng với định hướng của mình và không để lời bàn ra tán vào của người ngoài làm lung lạc ý chí.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có nhiều tiến triển tích cực trong ngày hôm nay. Bản mệnh hợp tác tốt với khách hàng, đối tác nên tiền bạc chảy về túi nhiều hơn dự tính. Đôi bên có thể tính đến chuyện hợp tác sâu rộng hơn nữa.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại không được êm xuôi như thế. Có vẻ bạn đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình nên mãi mà chẳng tìm được ai ưng ý.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 5

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tị phải đối diện với những rạn nứt và tổn thương trong ngày hôm nay. Vợ chồng bạn thường xuyên so đo với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai, khiến không khí trong nhà căng thẳng.

Người độc thân hãy cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh, đừng giữ những suy nghĩ quá tiêu cực về chuyện tình cảm. Xung quanh bạn luôn có những người xứng đáng để bạn trao gửi trái tim.

Thiên Tài ban phúc, phương diện tài lộc lại là điểm sáng của con giáp này. Bạn nhận được tiền đầu tư từ người thân hoặc khách hàng, đối tác để mở rộng quy mô làm ăn. Hãy tập trung làm việc để không phụ sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ chớ nên nông nổi, đưa chuyện thị phi về người khác. Bạn cần phải có trách nhiệm với lời nói của mình, đừng nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân kẻo sớm muộn gì cũng phải trả giá.

Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn cần xác minh lại thông tin kĩ càng, xem xét các điều khoản, đừng để mình rơi vào bẫy của kẻ xấu, phải chịu nhiều thiệt hại tương lai.

Thủy khắc Hỏa, phương diện tình cảm cũng khiến con giáp này không thể yên lòng. Dường như bạn đang mâu thuẫn ý kiến với cha mẹ hoặc con cái của mình. Khoảng cách thế hệ khiến đôi bên khó có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi dễ bị rơi vào vòng xoáy thị phi trong ngày hôm nay, dù bạn chỉ muốn tập trung cho công việc nhưng dường như kẻ xấu không buông tha cho bạn. Vì vậy bạn cần cẩn thận khi nhìn người và tính toán đường đi nước bước.

Người làm kinh tế dễ vướng phải mâu thuẫn với khách hàng. Bạn cảm thấy có người cố tình tung tin xấu về mình. Hãy thận trọng xác minh thông tin để đưa ra cách giải quyết khủng hoảng phù hợp nhất.

Thổ khắc Thủy, bạn cũng phải chịu nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm vì không nhận được sự thấu hiểu của người thân. Bạn cố gắng rất nhiều nhưng luôn bị người ấy phủ nhận, điều đó khiến bạn rất mệt mỏi.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 8

Kim sinh Thủy, người tuổi Thân được nhận tin vui trên phương diện tình cảm. Sự chân thành của bạn đã khiến người ấy cảm động. Con giáp này có thể nhận được lời bày tỏ đến từ người mà bạn đã yêu mến suốt bấy lâu nay.

Với người có đôi có cặp, nhiều khúc mắc và hiểu lầm được tháo gỡ, hai bạn cũng nhận ra những điều thiếu sót của mình trong mối quan hệ và tích cực thay đổi. Trải qua sóng gió, hai người càng yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Thiên Ấn báo hiệu sự nghiệp của bản mệnh cũng có nhiều điểm sáng. Bạn đã chăm chỉ làm việc và cống hiến trong suốt thời gian qua, công sức của bạn được nhiều người công nhận, lãnh đạo có thể cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 9

Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần thận trọng trước nguy cơ hao tài tốn của có thể ập đến bất chợt trong ngày hôm nay. Khi có tiền trong tay, tốt nhất bạn không nên nghe lời rủ rê dốc vốn đầu tư hoặc mua hàng giá rẻ.

Người làm kinh tế chớ vội chạy theo xu thế thị trường. Bạn cần xác định rõ thế mạnh của mình cũng như tình hình chung của thị trường trước khi làm một việc gì đó, nếu không sẽ chỉ tốn công sức và tiền bạc mà thôi.

Kim sinh Thủy, may mắn phương diện tình cảm là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng khăng khít. Dù bận rộn đến mấy, hai người luôn dành thời gian để ở bên nhau.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 10

Thiên Quan ngăn trở, sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ chẳng thể phát triển hanh thông trong thời điểm này. Bạn thường bị cấp trên gây khó dễ, không tạo điều kiện phát huy thế mạnh nên dù cố gắng đến mấy cũng mãi giậm chân.

Đã đến lúc bạn cần nhìn nhận lại bản thân cũng như đánh giá lại môi trường làm việc của mình. Khi xác định được vấn đề nằm ở đâu, bạn cần đưa ra cách giải quyết phù hợp, không nên để tình trạng hiện tại tiếp diễn quá lâu.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/12/2023: Hợi gặp quý nhân, Ngọ coi chừng thị phi - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhờ đó mà bạn tìm ra hướng đi mới trong công việc, được giới thiệu cho nhiều cơ hội tốt và giải quyết được nhiều bế tắc tồn tại từ trước đó.

Tình hình làm ăn kinh doanh cũng có nhiều triển vọng. Bản mệnh làm quen được với những đối tác, khách hàng triển vọng trong những buổi xã giao. Đôi bên có chung nhiều quan điểm trong cách kinh doanh nên hợp tác vô cùng ăn ý.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *