Gần 40 tuổi nhưng chưa một lần rung động, tôi có nên đi khám nam khoa?

Đến nay đã gần 40 tuổi nhưng tôi không hề có cảm xúc khi nói chuyện với người khác giới, nhất là với những người muốn tiến xa hơn chuyện tình cảm với tôi.

Tôi là con trai duy nhất trong gia đình có 4 anh chị em nên bố mẹ tôi mong có cháu nội để bế bồng. Các chị và em tôi đều đã có gia đình và có con, còn tôi gần 40 tuổi vẫn chưa một lần yêu ai. Càng ngày tôi càng ngại đến nhà họ hàng và những nơi đông người vì thấy ngại mỗi khi bị hỏi chuyện vợ con.

Gần 40 tuổi nhưng chưa một lần rung động, tôi có nên đi khám nam khoa?
Tôi rất ngại nơi chỉ có 2 người khi tôi không có tình cảm với đối phương (ảnh minh họa)

Tôi là một người bình thường, còn được đánh giá là điển trai, có học thức. Công việc của tôi cũng có thu nhập tốt, mọi người nói ai lấy được tôi là may mắn. Tôi không phải là người quá kén chọn, nhưng cơ bản tôi chưa có cảm xúc yêu đương với bất kỳ ai. Kể cả hồi mới lớn, có bạn nữ còn viết thư tỏ tình nhưng tôi không hề rung động. Khi tôi trả lời thư coi bạn ấy là bạn khiến đối phương rất buồn. Rồi khi tôi đi làm, có vài đồng nghiệp nữ quý mến, có người còn nhờ đến nhà làm giúp việc này việc nọ, tôi biết là họ lấy cớ để tiếp xúc với tôi nhưng tôi đều từ chối khéo vì rất ngại nơi chỉ có 2 người khi tôi không có tình cảm với họ.

Bố mẹ tôi cũng sốt sắng đôi lần giới thiệu, thậm chí ép tôi làm quen với con của bạn bè nhưng gặp nhau lần đầu là tôi đã không muốn gặp thêm lần nữa. Tôi không hề có cảm xúc khi nói chuyện với người khác giới, nhất là với những người muốn tiến xa hơn chuyện tình cảm với tôi. Nhiều lần tôi cũng tự hỏi không biết mình có vấn đề về giới tính không nhưng tôi là người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh và cũng không có cảm giác yêu đường với người cùng giới, thậm chí còn thấy ghê sợ khi có sự đụng chạm cơ thể.

Tuổi ngày càng nhiều, bố mẹ thì suốt ngày giục giã, tôi muốn làm vui lòng ông bà nhưng việc yêu đương một ai đối với tôi khó quá, đến tận tuổi này rồi mà tôi vẫn chưa một lần yêu ai. Tôi có nên đi khám nam khoa để xem mình có vấn đề gì không, chứ hiện tại tôi chỉ muốn sống độc thân đến già?.

Theo Tiểu My (Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *