Người đàn ông 70 tuổi đòi tiền sau chia tay, bạn gái 66 tuổi tiết lộ việc không chịu nổi mỗi đêm

Sống cùng nhau mới thấy không hợp nên chẳng thể kết hôn được, cụ ông tức giận làm ầm ĩ để đòi lại tiền từ bạn gái. Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Mới đây, các phương tiện truyền thông chính thức tài Trung Quốc đưa tin, một người đàn ông 70 tuổi ở Trùng Khánh đã tìm đến phóng viên nhờ giúp đỡ. Ông nói rằng mình bị lừa dối chuyện tình cảm và muốn phóng viên giúp ông lấy lại tiền.

Cụ thể, người đàn ông họ Lưu (họ đã thay đổi) quê ở Sơn Tây, Trung Quốc. Ông năm nay 70 tuổi, đã ly hôn được 2 năm, con trai duy nhất ở cùng vợ. Ông sống một mình và đặc biệt thích phụ nữ ở Trùng Khánh, cho rằng họ nói chuyện rất hay.

Có lẽ vì duyên phận, ông Lưu sau đó thực sự đã quen một người phụ nữ họ Vương (họ đã thay đổi) ở Trùng Khánh. Bà Vương năm nay 66 tuổi, có một con trai và một con gái, có lương hưu và không có gánh nặng gì về gia đình gì.

Sau khi hai người quen nhau, mối quan hệ nhanh chóng được xách định. Ông Lưu quyết định đến Trùng Khánh  để tiện gặp gỡ bạn gái. Cũng giống như những người trẻ tuổi, hai người họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và quyết định sống chung.

nguoi dan ong 70 tuoi doi tra phi sau chia tay ban gai 66 tuoi tiet lo viec khong chiu duoc moi dem a2 1700565980 881 width640height560

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, hai người bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống và sau 5 tháng chung sống, bà Vương chủ động nói chia tay. Ông Lưu đồng ý với quyết định này nhưng yêu cầu bạn gái cũ trả lại 31.814 nhân dân tệ thì bị bà Vương từ chối. 

Ông Lưu sau đó không liên lạc được với bà Vương và cũng không muốn trở về Sơn Tây nên đã tìm đến một phóng viên để nhờ giúp đỡ, muốn lấy lại số “tình phí” của mình. Các phóng viên không khỏi sốc khi nhìn thấy hóa đơn do ông Lưu liệt kê, bao gồm cả tiền vé cho chuyến đi đến Trùng Khánh, yêu cầu bà Vương phải chi trả mọi tổn thất.

Phóng viên liên lạc với bà Vương dựa trên số điện thoại do ông Lưu cung cấp nhưng bà Vương lại nói nội dung hoàn toàn khác. Bà nói ông Lưu đã chuyển cho bà tổng cộng 19 lần với số tiền là 15.324 nhân dân tệ, bà đã chuyển 5 lần cho ông với tổng cộng 9.510 nhân dân tệ, khoản chênh lệch là 5.814 nhân dân tệ (20 triệu đồng). Thấy phần chênh lệch không lớn, phóng viên khuyên chú Lưu hãy quên chuyện đó đi, dù sao hai người từng yêu nhau, không đáng để tranh cãi hơn 5.000 tệ.

Bà Vương tiếp tục nói với các phóng viên rằng sau khi đến Trùng Khánh, ông Lưu ăn ở nhà bà và lái xe của bà, nếu tính chi phí sinh hoạt 1.000 nhân dân tệ/tháng cũng không phải là nhiều. Bản thân bà có lương hưu và chưa tiêu đồng tiền nào từ ông ấy. 

nguoi dan ong 70 tuoi doi tra phi sau chia tay ban gai 66 tuoi tiet lo viec khong chiu duoc moi dem a1 1700565980 909 width640height520

Khi hỏi về lý do cả hai chia tay, bà Vương tỏ vẻ ngượng ngùng không dám nói. Để làm rõ mọi chuyện, phóng viên muốn hỏi cụ thể thì bà Vương chỉ nói vòng vo, ý rằng nhu cầu của chú Lưu quá cao, vấn đề này khiến hai người họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bà Vương cho rằng ông Lưu không biết nghĩ cho mình, hai người đều đã già nhưng suốt ngày nghĩ về chuyện đó, bất kể tâm trạng của bà có thế nào.

Nhưng dù bà Vương có nói thế nào, ông Lưu vẫn nhất quyết đòi bà phải trả lại số tiền, nói rằng nếu không lấy lại được tiền, ông sẽ không bao giờ quay lại Sơn Tây.

Phóng viên sau đó đã liên hệ với luật sư để nhận được sự tư vấn. Theo luật sư, bà Vương nói có lý và có cơ sở, cho dù ông Lưu có kiện ra tòa thì khả năng được xử thắng là rất thấp. 

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *