Tiết lộ vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023: Tháng cuối năm nguy cơ nào rình rập?

Người tuổi Ngọ không tìm được cảm hứng trong công việc trong tháng này, thậm chí, có những thời điểm bản mệnh sẽ phải đối mặt cuộc tranh cãi khá lớn, khiến bạn chẳng thể tập trung làm gì hết.

1. Vận hạn của tuổi Tý

Rắc rối công việc

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023 thấy rằng người tuổi Tý cần phải quan tâm cả chi tiết lẫn tổng thể trong những công việc được phân công, bởi nếu bạn chủ quan, không đề phòng kẻ xấu muốn gây rối thì rất có thể sẽ gặp phải trở ngại.

Dù giữ vị trí nào đi nữa, bản mệnh đừng quá cố chấp, độc đoán, gạt bỏ ý kiến của người khác. Ngoài ra, cũng đừng quá tự tin vào khả năng của mình, nên cẩn thận trong cách hành xử kẻo gây mất lòng với những người xung quanh mình.

Tiết lộ vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023: Tháng cuối năm nguy cơ nào rình rập?

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Rào cản sự nghiệp

Tháng 12 này, những rào cản trong suy nghĩ làm cho nhiều người tuổi Sửu giới hạn bản thân trong những khuôn mẫu không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng đừng “đối đầu” với bất kỳ ai, đặc biệt tránh các trận chiến pháp lý và không tham gia những việc có vẻ mờ ám. Nếu không tỉnh táo để đưa ra những quyết định khôn ngoan, bạn sẽ vướng phải những hệ lụy rất khó lường.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Đánh mất phương hướng

Người tuổi Dần sẽ cảm thấy bị mất phương hướng với những kế hoạch của riêng mình. Bạn càng vội vàng, càng muốn đẩy nhanh tiến độ thì càng không đạt được kết quả như mong muốn.

Hãy chấp nhận việc bản thân chậm hơn một chút so với trước đây, hoàn toàn tập trung vào những gì bạn có thể giải quyết ngay trước mắt, thay vì đâm đầu vào mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Tài chính giậm chân

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023, người tuổi Dần sẽ không thể thoải mái tiêu dùng được như trước bởi không có khoản thu nào tăng đáng kể trong tháng này. Lúc này, bạn cần phải thích nghi với hoàn cảnh, dành thêm thời gian học hỏi kiến thức mới.

Hơn ai hết bạn nên thận trọng với các quyết định tài chính, không nên vội vàng đầu tư, kinh doanh hay cố gắng thay đổi nhanh chóng hoàn cảnh hiện tại. Điều quan trọng cần nhất lúc này là quan sát biến động thị trường.

4. Vận hạn của tuổi Mão

Đề phòng nguy cơ

Thời điểm này nguy cơ rình rập, người tuổi Mão tốt nhất không nên tạo thêm kẻ thù, cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ, tránh sai sót để không trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ ác ý.

Khi bạn không được lòng mọi người thì chuyện gì cũng có thể xảy ra, do đó bạn cũng nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Người làm việc tại các tập đoàn lớn hoặc những nơi cạnh tranh khốc liệt sẽ cảm nhận sự căng thẳng, thậm chí phải đối mặt với những bất đồng lớn. Hãy khéo léo rút lui khỏi các cuộc tranh cãi.

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Công việc căng thẳng

Mọi việc có thể sẽ không tiến triển như mong muốn của người tuổi Thìn trong tháng này, nhưng đây không phải lúc chiến đấu cho những gì bạn coi là đúng. Nếu bạn cứ cố gắng đối đầu thì có thể gây ra hậu quả trầm trọng hơn bình thường.

Hãy tự tìm cách hóa giải nóng giận trong lòng mình để có thể tập trung vào việc của bản thân. Hơn nữa, bạn cũng không nên quá quan trọng chuyện thắng thua.

6. Vận hạn của tuổi Tị

Mâu thuẫn tình cảm

Người tuổi Tị độc thân càng lúc càng trở nên khó tính, bạn không thấy ai vừa mắt mình và luôn soi xét điểm chưa tốt của đối phương. Nhìn chung, tháng này khó có cơ hội thành đôi khi bạn không chịu mở lòng với bất cứ ai.

Với người có đôi có cặp, bản mệnh cũng dễ nóng nảy với một nửa của mình, thậm chí hay giận hờn khi thấy đối phương không đủ quan tâm tới mình. Thời gian này, bản mệnh dễ cảm thấy khó chịu vì những điều hết sức nhỏ nhặt. Hãy cố gạt bỏ thói quen tranh cãi với người thân vì những chuyện không đáng

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Thách thức công việc

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023 thấy người tuổi Ngọ không tìm được cảm hứng trong công việc trong tháng này, thậm chí, có những thời điểm bản mệnh sẽ phải đối mặt cuộc tranh cãi khá lớn, khiến bạn chẳng thể tập trung làm gì hết.

Bạn sẽ có xu hướng bực bội, nóng vội và muốn nhanh chóng đưa ra quyết định. Tuy nhiên, hãy cố gắng giải quyết mâu thuẫn bằng phương pháp hòa giải.

Tiết lộ vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023: Tháng cuối năm nguy cơ nào rình rập? - 1

Nguy cơ tài chính

Tháng này, bản mệnh cần tránh phạm sai lầm trong việc kí kết các điều khoản trong hợp đồng. Nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn nên tìm tới các chuyên gia để có được lời khuyên hữu ích.

Trong thời điểm tiền bạc chưa chảy về túi, hãy quản lý cẩn thận ví tiền của mình và cân nhắc kỹ trước khi mua sắm, nếu không bạn dễ rơi vào tình trạng “vung tay quá trán” nhưng không hề nhận ra.

Tình duyên ảm đạm

Con giáp này rất dễ trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và khó kiểm soát cảm xúc trong cảm xúc. Đừng để những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ của mình phá hỏng những gì cả hai đã gắng vun đắp, xây dựng.

Nếu có thể, bạn đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy nhìn nhận mọi việc dưới góc nhìn bao dung hơn, căng thẳng cũng sẽ ít có cơ hội phát sinh.

Người độc thân không nên vội vàng trong chuyện tình cảm lúc này. Mọi thứ đang mới bắt đầu, bạn cần cho chính mình cũng như người ấy thời gian để tìm hiểu, đừng quá vồ vập.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Tổn thất tiền bạc

Những nguy cơ về tài chính có thể tìm đến với người tuổi Mùi trong tháng này. Những sai sót trước đó có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những tổn thất hiện tại, khiến tiền bạc và cả danh tiếng của bạn tan biến trong ngay trước mắt nếu bạn không thận trọng.

Vì thế, trong tháng này dù bạn đang ít hay nhiều tiền đều ưu tiên các giải pháp an toàn, tránh sử dụng tiền bừa bãi, ngay trong việc mua gì cũng phải cân nhắc kỹ trước sau.

Tình cảm thăng trầm

Người đã có đôi có cặp đang thiếu đi sự lắng nghe chỉ vì bạn đang bận và luôn thiếu thời gian. Để tránh người ấy hiểu lầm thì bạn không nên nói dối để giấu giếm những vấn đề bản thân đang gặp phải.

Nếu không hài lòng điểm nào của đối phương cũng phải khéo léo khi nhắc nhở. Khi bạn quá quan tâm đến tiểu tiết sẽ có xu hướng nói nhiều. Hãy cho người ta chút không gian riêng, bạn nên tôn trọng các quyết định của họ nhé.

9. Vận hạn của tuổi Thân

Sự nghiệp khó khăn

Tháng này, người tuổi Thân bị đồng nghiệp, đối tác “chơi xấu” khiến bạn bị thiệt hại lớn. Vì vậy, bạn nên luôn cảnh giác, đề phòng, tránh bị rơi vào những cái bẫy của kẻ xấu.

Một số người có thể nhận thấy một vài dự án cá nhân của mình đang vượt ngoài tầm kiểm soát. Nếu nguồn lực của bạn đang cạn kiệt, bạn nên cân nhắc thu hẹp quy mô dự án.

Tài lộc xuống dốc

Với những ai muốn đổi việc, nguy cơ thất nghiệp kéo dài khiến bạn không có thu nhập để trang trải của cuộc sống. Hãy trân trọng bất cứ cơ hội nào mà bạn đang có trong tay vì nó vô cùng quý giá.

Với những người làm đầu tư kinh doanh, hãy cân nhắc kỹ và lên kế hoạch cụ thể để đảm bảo tiền vốn của mình bởi có những mối đầu tư thoạt nhìn triển vọng nhưng thực chất tràn đầy nguy cơ, đừng mạo hiểm nếu không có chuẩn bị.

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Mâu thuẫn công việc

Người tuổi Dậu phải đối diện với tình trạng đồng nghiệp kéo bè kéo cánh trong công ty để gây mâu thuẫn với nhau. Hãy cố gắng tránh đưa ra những bình luận tiêu cực, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào vòng xoáy thị phi.

Tốt nhất là bạn nên tập trung vào nhiệm vụ, khi bận rộn, bạn sẽ không có thời gian cho những việc vô nghĩa khác.

Ngược lại, nếu bạn đang rơi vào tình trạng trì trệ hãy xem xét động lực của bản thân và những mục tiêu trong cuộc sống. Nếu những công việc vốn đã không còn mang đến ý nghĩa hoặc lợi ích cho bạn, có thể đây là lúc để bạn dừng lại.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Sức khỏe suy giảm

Tháng cuối cùng của năm 2023 dương lịch khiến người tuổi Tuất khá vất vả. Bạn nên thận trọng vì có thể bạn sẽ phải nhập viện vì kiệt sức.

Thường xuyên di chuyển, ăn uống và thiếu ngủ có thể gây ra các tình trạng khác nhau mà bạn khó kiểm soát được. Do đó, bạn nên học cách sắp xếp thời gian để có những quãng ngủ và nghỉ cần thiết cho mình trước khi quay lại guồng công việc.

Tiết lộ vận hạn 12 con giáp tháng 12/2023: Tháng cuối năm nguy cơ nào rình rập? - 2

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Chớ nên vội vã

Tháng này, thực chất người tuổi Hợi khá đào hoa. Bạn thể hiện được năng khiếu của mình nên có thể lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng khác nhau.

Bề ngoài, họ có vẻ yêu thương và muốn chăm sóc bạn, song tốt nhất bạn vẫn nên thận trọng và đừng vội vàng rơi vào tình cảm một cách mù quáng. Bạn cần hiểu hơn về đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *