Từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này ‘đắc lộc đắc tài’, cứ xòe tay là có bạc tỷ

Càng về cuối năm, 3 con giáp này tài lộc vô biên, sự nghiệp lên cao khó ai bì.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, thời điểm từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán 2024 là khoảng thời gian báo hiệu tài vận và sự nghiệp người tuổi Tý đi lên như diều gặp gió, tiền bạc lúc nào cũng dư dả.

Năm Quý Mão 2023 là một năm đầy khó khăn với người tuổi Tý, thế nhưng vận may của họ sẽ được cải thiện vào cuối năm. Theo đó, càng về Tết thì tài chính của con giáp này càng vượng. Không những thế, mọi thứ tuổi Tý làm trong thời gian này đều suôn sẻ và thu về kết quả như ý.

Từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này 'đắc lộc đắc tài', cứ xòe tay là có bạc tỷ

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh này biết cách thể hiện bản thân trong công việc nên thường gây được ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết đối nhân xử thế khéo léo nên thu hút được nhiều quý nhân trong môi trường công sở. Thời gian tới, nếu công việc có gặp khó khăn thì bản mệnh này sẽ cũng sẽ được những quý nhân này trợ giúp. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ này thì vận số của những người cầm tinh con chuột trong công việc cũng như cuộc sống sẽ càng thăng hạng.

Về phương diện tài chính, những người làm công ăn lương có thể nhận được thưởng nóng từ cấp trên, trong khi người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây. Nếu biết phát huy thế mạnh của bản thân, tuổi Tý sẽ dễ dàng chinh phục các đối tác của mình để thu hút nhiều tài lộc đổ về nhiều hơn. Một số cơ hội bất ngờ sẽ đến với người tuổi Tý vào cuối năm, nếu biết nắm bắt và thể hiện tốt năng lực của bản thân, công việc và sự nghiệp của họ sẽ có bước tiến mạnh mẽ khi bước sang năm 2024.

Một lưu ý cho người tuổi Tý chính là dù tài lộc sẽ đổ dần về cuối năm nhưng bản mệnh này nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết. Tuổi Tý là người “ham vui” nên dễ vung tay quá trán trong những cuộc vui. Họ nên tính toán chi tiêu kỹ lưỡng để có sống sung túc, tránh việc hao tài trong Tết và đầu năm mới.

2. Tuổi Dậu

Từ Rằm tháng 10 Âm trở đi, vận đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Dậu nhờ có cát tinh độ mệnh. Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực cả trong công việc lẫn phương diện tài chính.

Theo đó, càng về cuối năm, tài khí của tuổi Dậu sẽ càng vượng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng. Những người làm ăn buôn bán sẽ càng được lợi, vừa có thể mở rộng được quy mô cho mình, vừa có thể “va” phải khá nhiều quý nhân, hứa hẹn mức lợi nhuận dồi dào.

Từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này 'đắc lộc đắc tài', cứ xòe tay là có bạc tỷ - 1

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng có nhiều bước nhảy vọt về vị trí cũng như lương thưởng. Tuổi Dậu thường là “phượng hoàng” trong lòng mọi người nhờ có trí óc tốt, làm việc lý trí, thông minh, chịu thương chịu khó. Do đó, chỉ cần họ tập trung vào chuyên môn chắc chắn sẽ được cấp trên công nhận và con đường thăng tiến sẽ ngày càng rộng mở. Không chỉ thu nhập tăng lên, những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn cũng gõ cửa bản mệnh này.

Không những giỏi kiếm tiền, người tuổi Dậu còn rất giỏi tiết kiệm. Là tuýp người không chuộng lối sống xa hoa, họ luôn âm thầm kiếm tiền và tích góp cho bản thân và gia đình. Do đó, Tết năm nay của những người cầm tinh con gà được dự báo là vô cùng ấm no, đủ đầy.

3. Tuổi Tuất

Theo tử vi, trong khoảng thời gian từ Rằm tháng 10 Âm lịch đến Tết Nguyên Đán 2024, người tuổi Tuất sẽ có nguồn tài lộc dồi dào, vạn sự suôn sẻ, gặp nhiều vận may.

Bản mệnh này thường nổi tiếng với sự chăm chỉ, khéo léo, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp nên có nhiều tiềm năng bứt phá, làm nên chuyện đại sự trong dịp cuối năm. Cũng nhờ đó mà vị thế của con giáp này ở chốn công sở sẽ nhảy vọt, có sự tín nhiệm từ lãnh đạo và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Trong công việc kinh doanh, sẽ có những cơ hội mới tìm đến bản mệnh này.

Từ Rằm tháng 10 Âm lịch tới Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này 'đắc lộc đắc tài', cứ xòe tay là có bạc tỷ - 2

Tài chính trong khoảng thời gian này của người tuổi Tuất cũng liên quan trực tiếp đến các quyết định mà họ đưa ra. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động để tránh rủi ro và thu về quả ngọt. Tuy nhiên, bản mệnh này cũng đừng quá lo lắng hay áp lực bởi tử vi dự đoán những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh của tuổi Tuất sắp tới sẽ có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Chỉ cần họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và kiên định với con đường đã chọn thì vận đỏ gõ cửa là điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất luôn có suy nghĩ sáng tạo, nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng và luôn suy tính những chuyện đi trước thời đại. Đây là những ưu điểm sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Do đó, nếu tuổi Tuất biết nắm bắt thời cơ trong dịp cuối năm này để xuống tiền thì họ chắc chắn sẽ có một cái Tết viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Theo Ánh Lê (Phụ Nữ Số)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *