Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối

Tử vi hàng ngày 17/12/2023 của 12 con giáp sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin hữu ích về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… Tất cả có trong bài viết sau!

Chi tiết tử vi ngày 17/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối

Xem tử vi hàng ngày 17/12/2023 của 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý cần thận trọng trong việc làm ăn kinh doanh. Hôm nay kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt cố tình khiến bạn lơ là cảnh giác, dẫn dụ bạn vào tròng.

Vì vậy, tốt nhất bản mệnh vẫn nên tập trung làm cho tốt những nhiệm vụ ở trước mắt, không nên quá vội vàng trong việc đổi mới hoặc mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Hãy cứ bình tĩnh, chậm mà chắc, bạn sẽ chẳng thua kém ai.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm của con giáp này lại có tín hiệu đáng mừng. Bạn nhận ra có người luôn lặng thầm quan tâm và chăm sóc mình. Hãy thử cho đôi bên cơ hội để xích lại gần nhau hơn nhé.

2. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 1

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có những bước tiến vững vàng trên phương diện sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn biết được thế mạnh của mình là gì và phát huy đúng lúc đúng chỗ, khiến nhiều người nể phục.

Người làm ăn kinh doanh cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể thu được khoản lời lãi đáng kể. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, thành công của bạn vẫn chưa dừng ở đây đâu.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

3. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 2

Theo tử vi hàng ngày 17/12/2023 của 12 con giáp, Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Dần khẳng định được vị thế lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên luôn đưa ra những quyết định đúng đắn giúp tập thể vượt khó khăn.

Người làm công ăn lương cũng nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của người làm lãnh đạo, nhờ vậy mà bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích áp dụng cho công việc. Bạn cũng có thể được giao cho nhiệm vụ quan trọng trong hôm nay.

Kim khắc Mộc, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ như thế. Bạn nên ngừng việc đưa ra những quan điểm áp đặt với đối phương. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy để có cách cư xử đúng mực hơn.

4. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 3

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão nên hạn chế việc mâu thuẫn, bất đồng với mọi người xung quanh. Nếu có việc gì chưa vừa ý, bản mệnh nên trao đổi một cách nhẹ nhàng, chớ nên gây thù chuốc oán, ảnh hưởng các mối quan hệ.

Người làm ăn kinh doanh có thể vướng phải những trục trặc trong vấn đề hợp đồng. Vì vậy, trước khi đặt bút kí kết bất cứ thỏa thuận nào, bạn nên kiểm tra các điều khoản cho kĩ, tránh để bản thân phải chịu thiệt thòi trong tương lai.

Kim khắc Mộc, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng suôn sẻ hơn. Bạn sợ mình sẽ khiến người ấy lo lắng nên thường xuyên giữ mọi chuyện trong lòng và một mình đối diện. Nhưng càng như vậy thì quan hệ giữa hai người càng xa cách hơn.

5. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 4

Tử vi hàng ngày 17/12/2023 của 12 con giáp thấy, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực khi đối diện với bất cứ lĩnh vực gì, chính vì vậy mà ngày hôm nay, chẳng có việc nào là quá khó khăn với bạn.

Người làm kinh tế có thể vô tình phát hiện ra những định hướng làm ăn mới phù hợp với mình. Đừng ngại thử sức và đừng quá để tâm tới lời bàn tán của mọi người xung quanh bởi bạn là người rõ nhất khả năng của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý để thực hiện, nếu không phải là việc quá cần thiết thì có thể tạm lùi sang ngày khác..

6. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 5

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tị gặp may trong vấn đề học hành, thi cử. Bạn có kiến thức và bản lĩnh vững vàng nên không hề e ngại trước những vấn đề hóc búa, nhờ vậy mà bạn gây ấn tượng sâu sắc với giám khảo hoặc nhà tuyển dụng.

Người làm công ăn lương không ngại dành thêm thời gian để bổ sung kiến thức và kĩ năng cho mình, nhờ vậy mà bạn có nền tảng vững vàng hơn hẳn đồng nghiệp xung quanh. Bạn được lãnh đạo tin tưởng và giao cho trọng trách.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng con giáp này lại phải đối diện với tin buồn trên phương diện tình cảm. Hai bạn có thể hiểu nhầm nhau trong một vấn đề nào đó. Đây là lúc 2 người cần bình tĩnh để lắng nghe nhau, đừng tự cho rằng mình là người đúng duy nhất.

7. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 6

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ nóng nảy không muốn lắng nghe lời giãi bày của nửa kia. Những cảm xúc tiêu cực của bạn khiến mọi chuyện rất dễ lâm vào bế tắc, hãy nhắc nhở mình hành xử thận trọng để không gây rạn nứt cho mối quan hệ.

Người độc thân đừng vội tin theo lời tán tỉnh ngọt ngào của những người bạn chưa thực sự hiểu rõ. Muốn biết một người có thật lòng hay không, bạn cần nhìn vào hành động thực tế của đối phương.

Thiên Ấn trợ mệnh, đáng mừng là phương diện sự nghiệp của con giáp này lại có bước phát triển đáng mừng. Bạn có thể vượt qua một kì thi sát hạch nào đó hoặc hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo phân công, nhờ đó mà được đánh giá cao.

8. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 7

Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Mùi có thể rơi vào cảnh phải tự lực cánh sinh trong ngày hôm nay. Dường như mọi người xung quanh đều quay lưng với bạn, khiến bạn rất thất vọng về mối quan hệ mình đã tốn công gây dựng.

Trước khi than thân trách phận hoặc oán trách người khác, có lẽ bạn cũng cần kiểm điểm lại chính mình. Hãy nghĩ xem mình có làm sai ở đâu không, có vô tình đắc tội với người khác không.

Thổ sinh Kim, may mắn là bản mệnh được tận hưởng niềm hạnh phúc trên phương diện tình duyên. Bạn và người đó hóa giải được những khúc mắc từ trước đó và hiểu được cái khó của nhau, nhờ vậy mà bao dung hơn cho nhau.

9. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 8

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân không ngại đối diện với thử thách, khó khăn bởi bạn cho rằng đây là cơ hội để rèn luyện bản thân. Thậm chí, càng đối diện với việc khó, bạn lại càng cảm thấy hăng hái, nhiệt huyết hơn.

Với những người vừa bước chân vào một lĩnh vực mới nào đó, bạn hãy tiến những bước từ từ, chậm mà chắc. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu rõ, đừng ngại hỏi ý kiến người giàu kinh nghiệm hơn mình, chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên hữu ích.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

10. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tự Hình khuyên người tuổi Dậu nên nhìn nhận thực tế cũng như năng lực của bản thân rõ ràng hơn để không đưa ra những quyết định sai lầm, gây rắc rối cho bản thân trong tương lai.

Trong những lĩnh vực bạn chưa có kiến thức vững vàng, tốt nhất đừng nên cứng đầu cứng cổ làm theo ý mình. Nếu chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần hướng Nam.

11. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 10

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất dễ gặp rắc rối với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Những kẻ xấu bụng có thể tung tin đồn thất thiệt về bạn, khiến danh tiếng của bạn, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh bị ảnh hưởng.

“Cây ngay không sợ chết đứng”, vì vậy cách tốt nhất là bạn tập trung vào công việc để hoàn thành cho tốt. Hãy dùng thực tế để chứng minh bạn là ai, khiến những kẻ đã từng chơi xấu bạn phải cúi đầu thừa nhận lỗi sai.

Thổ sinh Kim là tín hiệu tích cực trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn thế nào đi nữa, bạn cũng luôn nhận được sự tin tưởng và thông cảm của người thân. Điều đó tiếp thêm cho bạn nhiều động lực.

12. Tử vi ngày 17/12/2023 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 17/12/2023 của 12 con giáp: Tị vững vàng, Tuất rắc rối - 11

Xem tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi có cơ hội tận hưởng hạnh phúc trong ngày hôm nay khi bạn nhận ra người bạn yêu mến cũng có tình cảm tương tự dành cho bạn. Hai người cùng nhau bước sang một trang mới của cuộc sống.

Với người có đôi có cặp, bạn trân trọng những gì mình đang có và luôn quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Mối quan hệ của hai người khăng khít, khó ai có thể chen chân vào. Hai người cùng cổ vũ nhau tiến về phía trước.

Chính Quan phù trợ, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng có những bước phát triển hanh thông. Bạn luôn bình tĩnh và lý trí khi đối diện với mọi vấn đề để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Thậm chí bạn là người dẫn lối cho cả tập thể.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *