Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc

Tử vi hàng ngày 15/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Tử vi ngày 15/12/2023 tức ngày 03/11 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc

Tử vi hàng ngày 15/12/2023 cho thấy, tuổi Tý có một ngày khá vất vả và gian nan khi chịu ảnh hưởng từ Hại Thái Tuế. Vận trình sự nghiệp không được như ý. Con giáp này có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, hung tinh Thiên Quan nhắc nhở bản mệnh cũng cần đề phòng tiểu nhân xuất hiện. Đối phương có thể sẽ giở trò ném đá giấu tay, phá hoại khiến bản mệnh vướng phải nhiều trở ngại. Đây là thách thức tuổi Tý buộc phải vượt qua để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến đường tình duyên trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở bản mệnh và người ấy đến với nhau. Con giáp này buồn chán và suy nghĩ không thôi bởi tình yêu vẫn tràn ngập trong tim bạn, nhưng vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 1

Cục diện Tương Xung án ngữ trong tử vi hôm nay của người tuổi Sửu dự báo những vấn đề rắc rối ập tới khiến con giáp này vất vả cáng đáng. Bản mệnh có những nỗi lo lắng không yên khi tiểu nhân quấy phá, khiến cho công việc đình trệ.

Ngày này bạn cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Điềm thị phi đang tới rất gần, đừng để họa từ miệng mà ra. Không ai hoàn hảo cả, nếu bản mệnh cứ tập trung vào khuyết điểm của ai đó chẳng tốt một chút nào. Thậm chí điều này có thể cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Thời gian này tuy bận rộn nhưng bản mệnh cũng cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình, chớ để khoảng cách cứ lớn dần. Nếu giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thì đôi bên nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên cố tình lờ đi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 2

Nhờ có sự xuất hiện của Chính Ấn, người tuổi Dần có một ngày giải quyết hiệu quả hầu hết các kế hoạch công việc, gần như không có nhiệm vụ nào có thể làm khó được bạn. Nhờ đó đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như kế hoạch đã lập ra từ trước đó.

Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác, thu về khoản lợi nhuận không nhỏ. Tài chính ổn định nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra, bản mệnh cần có cơ hội xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác đáng tin cậy.

Mộc – Thổ xung khắc lại gây nên những vấn đề khúc mắc trong tình yêu đôi lứa. Đôi bên dễ xảy ra tranh cãi nhưng con giáp này và nửa kia của mình đều tỏ ra cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhún nhường. Người độc thân tuy khá sốt ruột nhưng cũng không biết làm gì để thay đổi hiện trạng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 3

Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình ngày mới của người tuổi Mão đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn có thể phát huy được những mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn cũng nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình để quá trình hợp tác suôn sẻ hơn.

Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm. Người làm kinh doanh tự do cũng kiếm tiền khá ổn định. Nhờ vậy, bản mệnh không còn quá căng thẳng như trước trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nữa, bạn hoàn toàn có thể thả lỏng mình cho các kế hoạch cuối năm.

Ở phương diện tình cảm, Mão được khuyên cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay. Thời gian qua có thể bạn quá bận rộn với công việc nên khiến người ấy cảm thấy bị bỏ bê, dần sinh tâm lý mệt mỏi và chán nản. Hãy tìm cách hâm nóng mối quan hệ kịp thời đi nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 4

Thương Quan nhập cục, tuổi Thìn có thể gặp đôi chút trở ngại khi tiến hành các kế hoạch của mình. Có thể xảy ra bất đồng quan điểm với cấp trên hoặc đồng nghiệp khiến công việc bị ách tắc. Rất may là bản thân con giáp này có đủ nhanh nhẹn, có năng lực lại linh hoạt nên sau cùng vẫn có thể khéo léo giải quyết mâu thuẫn, xây dựng mối quan hệ hòa hảo.

Nếu muốn cải thiện các mối quan hệ của mình, thường ngày bạn cũng cần lưu ý tới cách nói năng, hành xử sao cho lễ phép, chu đáo. Có như vậy quá trình hợp tác, làm việc chung với người khác mới được cải thiện, thúc đẩy vận trình công việc tiến triển theo hướng tích cực hơn.

Ngũ hành ngày hôm nay còn khiến tình cảm của bạn đi xuống, đôi bên khó thấu hiểu nhau, mỗi người một ý kiến, không chịu nhún nhường, mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh. Mọi việc nếu đi quá giới hạn sẽ rất dễ đổ vỡ, hãy xem lại bản thân trước khi buông lời trách móc đối phương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 5

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền mất của có thể xảy đến với Tị bất cứ lúc nào trong hôm nay. Mọi thứ diễn ra không như những gì bản thân tính toán trước đó có thể khiến con giáp này hoang mang, lo lắng, thậm chí nhụt chí. Hãy coi như của đi thay người, bỏ tiền ra mua một bài học đắt giá cho bản thân để không bao giờ lặp lại sai lầm tương tự bạn nhé.

Các công việc khác cũng chẳng được như ý, bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm. Bạn giải quyết mọi việc tùy theo cảm hứng, đó là nguyên nhân không đạt hiệu quả như mong đợi. Cấp trên cũng chẳng thể nào hài lòng với chất lượng công việc ở thời điểm hiện tại của bạn.

Bù lại, nhờ Hỏa sinh Thổ nên mối quan hệ tình cảm của đôi lứa vẫn tiến triển khá êm đẹp, thế nhưng người độc thân vẫn chưa thể tìm thấy tình yêu. Có lẽ bản mệnh vẫn thích cuộc sống độc thân, dành thời gian cho gia đình và bạn bè nên chẳng bận tâm mấy tới chuyện yêu đương.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 6

Cục diện Lục Hợp hỗ trợ người tuổi Ngọ rất nhiều trong các kế hoạch cần tới sự hợp tác hay làm việc chung với người khác trong hôm nay. Các mối quan hệ xã giao diễn ra tốt đẹp và bạn hoàn toàn có thể sẽ nhận được những sự trợ giúp hữu ích từ những người đồng nghiệp, khách hàng tốt bụng của mình.

Đường tài lộc của con giáp này không có nhiều biến động, nhưng vì tính chất công việc của tuổi này là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ nên mọi thứ cũng không có gì đáng ngại. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bản mệnh nên kinh doanh buôn bán hoặc kiếm nghề tay trái để làm thì sẽ không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.

Những người độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội rộng mở trong hôm nay. Bạn có thể sẽ gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc tụ họp bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Hãy tích cực mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy xung quanh.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 7

Nhờ có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Mùi gặp nhiều tin vui về tài chính. Nhất là những người kinh doanh buôn bán gặp thời nên lợi nhuận đổ về tầm ầm, tiền của dồi dào. Với người làm công ăn lương, những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui.

Sự nghiệp của những chú Dê cũng khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc của bạn được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp cũng dễ tìm được tiếng nói chung. Tuổi Mùi luôn có sự chủ động nên dù có phải đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Ngày này chuyện tình cảm của Mùi cũng khá tốt đẹp. Con giáp này sẽ có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm cá nhân. Nhiều người độc thân nhờ đó mà có những cơ hội mới tốt hơn, mang lại hi vọng mới trong việc tìm kiếm tình yêu. Hôm nay cũng là ngày hòa hợp của các cặp đôi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 8

Hôm nay là một ngày làm việc nghiêm chỉnh và tập trung của người tuổi Thân. Càng về cuối năm, bạn càng nỗ lực cho sự nghiệp của bản thân. Chẳng có thành công nào tự nhiên đến, bạn nhận thức rất rõ điều đó nên tự xây dựng quyết tâm và thái độ nghiêm túc để bản thân cố gắng để vươn đến mục tiêu.

Chính Tài cũng báo hiệu một ngày tài lộc dồi dào với con giáp này. Bạn làm nhiều hưởng nhiều, tiền của chẳng lúc nào vơi. Các cơ hội tăng tài lộc đổ đến, sản nghiệp trở nên bừng sáng rõ ràng không chỉ cho bản mệnh mà còn cho cả người thân trong gia đình là tín hiệu đáng mừng ở thời điểm cuối năm này.

Chẳng những vậy, nhờ Thổ sinh Kim nên mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân đang khiến mọi người ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai dành cho nhau rất nhiều sự tôn trọng và tin tưởng. Hơn nữa, việc mỗi người sẵn sàng nhường đối phương một bước để duy trì mối quan hệ chính là chìa khóa giúp bạn và người ấy càng yêu càng bền.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 9

Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể ngẩng mặt tự hào về những gì mình đã làm được trong thời gian này. Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành tích càng thêm dồi dào. Chẳng những vậy, con giáp này còn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ bản tính luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ người khác, được cấp trên tin tưởng.

Về phương diện tài lộc trong ngày mới hôm nay, tuổi Dậu cũng đang gặp nhiều may mắn dưới sự che chở của Thiên Tài. Bản mệnh này biết cách chi tiêu hợp lý, vun vén cho gia đình nên chẳng hề lo túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh nên bạn có thể chia làm nhiều khoản với mục đích khác nhau, đảm bảo cho cuộc sống luôn sung túc.

Ngũ hành tương sinh nên tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội đi thôi. Trong khi đó, với các cặp đôi thì đây là giai đoạn chín muồi, khi mà mối quan hệ của hai bạn đã được xác định và đôi bên có ý định tiến xa hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 10

Ảnh hưởng của Tương Phá dự báo người tuổi Tuất sẽ có một ngày đầy rẫy khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn đến mức làm việc gì cũng suôn sẻ, trôi chảy cả quá trình, nên hãy coi như hôm nay là một thử thách mà bạn cần vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình.

Tình hình tài chính sa sút, bạn rụt rè, do dự nên dễ bỏ lỡ cơ hội phát tài. Bạn nghĩ mình chỉ đang cẩn thận để tránh rủi ro, nhưng không phải lúc nào thận trọng quá mức cũng có lợi. Cơ hội chẳng chờ một ai, nếu bạn không biết cách tận dụng, nó sẽ dành cho người khác.

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương, hãy thể hiện tình yêu bằng hành động, đừng chỉ bằng những lời nói sáo rỗng. Khi có mâu thuẫn, bất đồng quan điểm xảy ra, điều quan trọng là hãy cùng ngồi lại, lắng nghe để cùng tìm được cách giải quyết.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 15/12/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Mùi đón tài lộc - 11

Người tuổi Hợi làm việc vô cùng hiệu quả, thậm chí có thể trở thành người tiên phong hay tấm gương sáng trong tập thể dưới sự che chở của Tam Hợp cục. Nhờ đó, con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường vì mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch đã xây dựng từ trước.

Ngày này những ai cần tham gia thi cử cũng gặp nhiều may mắn hơn. Con giáp này có thể chinh phục được mọi câu hỏi dù học búa, tìm ra câu trả lời đúng đắn, chỉ cần bạn ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì kết quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

Cục diện tử vi hôm nay còn thúc đẩy vận trình tình duyên của con giáp này thêm rực rỡ. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng hòa hợp. Cả hai thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với đối phương, từ đó đôi bên sẽ cùng tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất, mối quan hệ rất ít mâu thuẫn.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *