Người phụ nữ hot MXH với phản ứng lạ khi rời khỏi tòa án ly hôn: ‘Mình không nghĩ hạnh phúc 1 con người là phải có chồng kế bên’

Nhiều luồng ý kiến đưa ra dưới clip trên.

Hình ảnh tươi cười của người phụ nữ bước ra từ cổng tòa án bỗng dưng viral MXH trong 2 ngày hôm nay. Cặp đôi trước đấy ít phút còn là vợ chồng, rời khỏi tòa án mỗi người một nơi. Người đàn ông không tỏ thái độ gì nhiều, bước đi khá vội vã còn người phụ nữ vô cùng thoải mái, nở nụ cười “tự do”.

Nhiều luồng ý kiến đưa ra dưới clip trên. Có người cho rằng: “Đã ly hôn thì cả 2 đều thất bại, có gì đâu mà khoe ra”. Có người lại bình luận: “Đúng là nụ cười của sự tự do, không ai sống trong hoàn cảnh của họ thì đừng vội vàng đánh giá”.

Người phụ nữ hot MXH với phản ứng lạ khi rời khỏi tòa án ly hôn: 'Mình không nghĩ hạnh phúc 1 con người là phải có chồng kế bên'
Hình ảnh tươi cười của người phụ nữ bước ra từ cổng tòa án bỗng dưng viral MXH trong 2 ngày hôm nay.

Người phụ nữ trong clip tên M. đã lên tiếng nói rõ lý do cô có biểu hiện như thế là vì họ đã ly thân 2 năm nay, giờ mới ly hôn “thành công”.

M. chia sẻ: “Người ta hỏi tôi, sau ly hôn có buồn không? Không nhé! Vì sao? Vì thời gian tiếc nhất cũng đã hơn 2 năm rồi, giờ mình ổn định và cân bằng mọi thứ, tìm đến bạn bè để không bị 1 mình và may mắn có rất nhiều bạn tốt ở bên. Một cuộc hôn nhân tan vỡ, chắc chắn có 1 người sai ít, 1 người sai nhiều. Một người từng tệ so với mình như thế nào, gia đình mình là người rõ nhất. Mình cũng không có ý định bôi nhọ cái đó trên MXH để chứng minh mình đúng.

Mình luôn mong anh ấy sau này lập gia đình sẽ đối tốt với vợ con. Có lẽ mình, anh ấy không yêu nên đối không được tốt lắm! Nhưng hỏi có lấy không, nếu quay ngược thời gian, mình vẫn trả lời là có! Vì có anh ấy mình mới trưởng thành như ngày hôm nay, hết duyên thì dừng lại”.

Người phụ nữ hot MXH với phản ứng lạ khi rời khỏi tòa án ly hôn: 'Mình không nghĩ hạnh phúc 1 con người là phải có chồng kế bên' - 1

M. rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

Cô cũng nói thêm, mong mọi người đừng phê phán cả 2 bởi: “Chúng ta hãy nhìn đời tích cực hơn, để cuộc sống của chúng mình luôn gặp may mắn nhé! Tuy chuyện tình cảm mình không được may mắn, là không có chồng bên cạnh, nhưng mình lại có 1 cuộc sống đang rất thoải mái. Mình không nghĩ hạnh phúc 1 con người là phải có chồng kế bên đâu. Hạnh phúc là bố mẹ khoẻ mạnh, con cái ngoan ngoãn và 1 nền kinh tế ổn định”.

Thế mới nói, ly hôn là bắt đầu từ 1 kết thúc. Nếu hôn nhân không hạnh phúc, cả 2 không tìm được tiếng nói chung thì hãy mạnh dạn bước qua. Vì cuộc đời bạn là do bạn tự quyết định, hạnh phúc do bạn tự nắm lấy, đừng sửa chữa 1 sai lầm bằng cả chuỗi những sai lầm.

Theo Ngọc Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *