Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính

Tử vi hàng ngày 16/12/2023 của 12 con giáp cho biết những thay đổi lớn trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có phúc ắt sẽ có phần.

Chi tiết tử vi hàng ngày 16/12/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 16/12/2023

 

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính

Tiếp nối tử vi ngày 15/12/2023, nay Tam Hợp cục độ mệnh nên Tý làm ăn thuận lợi như ý, đi đâu cũng có quý nhân tương trợ. Bạn cũng là người giỏi luồn lách và có năng lực thực sự chứ không hề giả tạo nên cũng chẳng ai dám đặt điều cho bạn. Con giáp này có quyền tự hào về lối đi mà bản thân đang chọn.

Chính Tài trợ mệnh mở đường tài lộc giúp đương số có thêm nhiều khoản tiền từ công việc chính như thưởng nóng, quà của khách hoặc tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, những người đang đầu tư cho năng lực của mình sẽ được đền đáp xứng đáng, lương sẽ được tăng sớm thôi.

Hoá ra bình yên cũng đơn giản là vậy, là có nhà, và được về nhà mà thôi, bạn không mưu cầu quá nhiều trong chuyện được mất ngày hôm nay. Bạn có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn và hiểu cho những khó khăn mà người thân đang gặp phải, bạn cực kỳ dịu dàng, dễ chịu.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 1

Kiếp Tài lâm mệnh nhắc Sửu nên bình tĩnh trong mọi trường hợp vì hôm nay bạn sẽ gặp trục trặc công việc bất ngờ. Các bạn trẻ nên chú tâm cho công việc hiện tại của mình, bạn cần dẹp bỏ suy nghĩ “đứng núi này trông núi nọ” ngay đi.

Thời gian tới đây với tuổi Sửu mà nói thì tình hình kinh tế sẽ khó khăn hơn, bạn phải học cách sống tiết kiệm, đầu tư khôn ngoan, quản lý từng khoản chi tiêu của mình. Con giáp này cần xóa bớt phần mềm mua sắm trên điện thoại, dành tiền phòng cho lúc ốm đau.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thổ sinh Kim. Học cách yêu thương, quan tâm người khác, học cách lo lắng nhưng không dựa dẫm vào ai cả khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Có thể thấy thời gian này bạn tự làm mình vui mà không cần bất cứ ai can thiệp.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 2

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Quan ngáng đường không hề tốt cho công việc của tuổi Dần. Con giáp này bộc trực, thẳng tính nên hay làm mất lòng người khác. Bên cạnh đó, những việc liên quan tới kiện tụng, giấy tờ hay tranh chấp rất dễ thất bại trong ngày xấu này.

Tương Xung gây ảnh hưởng xấu lên đường tài lộc của Dần. Bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ về việc tiết kiệm cho tương lai sau này thay vì mua những món đồ bản thân thích ở thời điểm hiện tại. Ngày này hạn chế mang tiền mặt ra đường, cẩn thận bị giật túi xách hoặc mất mát của cải trong nhà.

Về tình cảm, bạn hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim. Đừng để bản thân bị dao động bởi những lời dèm pha của mọi người xung quanh. Nhiều người đang có ý xấu, ghen ăn tức ở với bạn nên cứ mặc kệ họ mà sống.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 3

Chính Quan giúp Mão rạng danh trên con đường thăng quan tiến chức, xin việc dễ dàng, chuyển việc êm đẹp và phỏng vấn may mắn. Con giáp được cấp trên tin tưởng này luôn hoàn thành được nhiệm vụ của mình và hiếm khi nói năng vớ vẩn nên rất hay được sếp để mắt tới.

Ai đang làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán thì hôm nay bạn sẽ có triển vọng phát triển rất tốt, tiền thu đều tay. Chỉ có điều con giáp này cần hạn chế tiết lộ cho người khác rằng mình đang có tiền kẻo nhiều người tìm đến vay tiền.

Về tình cảm, do Mộc Kim bất dung, bạn hãy chủ động hơn trong việc kết nối với đối tượng mà bạn đang muốn tìm hiểu, đừng mãi chỉ ngồi một chỗ chờ đợi như vậy. Hội có gia đình thì nên hạn chế giao tiếp với người khác giới quá thân mật kẻo bị nửa kia ghen tuông, giận dỗi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 4

Tam Hợp cục giúp Thìn buôn may bán đắt và thuận lợi hơn trong công việc. Bạn làm gì cũng dứt khoát và nhanh nhẹn, không để công việc còn tồn đọng qua ngày hôm sau. Bạn tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, nhất là trong công việc.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này cẩn thận với tiểu nhân trong chuyện tiền bạc vì nhiều người thấy bạn làm ăn được nên ghen ăn tức ở chỉ muốn bạn sa sút. Với tiền bạn Thìn nên dùng ánh mắt khách quan để nhìn nhận vấn đề và không chuyện bé xé ra to.

Còn về tình cảm, bạn ân cần và quan tâm đến đối phương, điều đó khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong tình yêu. Các bạn gái đã có người yêu có thể nhận được điều lãng mạn bất ngờ

6. Tử vi tuổi Tị ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 5

Thiên Ấn che chở nên Tị khá mạnh dạn trong chuyện làm ăn và có gan làm việc lớn trong ngày này. Đường bạn đi có quý nhân phù trợ nên lúc nào cũng có cảm giác có người theo sau bạn trợ duyên. Bên cạnh đó con giáp này nên ăn to nói lớn trong các cuộc họp để năng lực được thể hiện.

Lục Hợp soi sáng giúp Tị có được thu nhập tốt, nhưng hãy cân đối kế hoạch chi tiêu của bản thân. Bạn dễ nhận được sự quan tâm của người lớn tuổi để làm lợi cho bản thân, nhiều khả năng sẽ có tín hiệu làm ăn chung hùn vốn kiếm tiền.

Về tình cảm, bạn thường xuyên được gặp người tốt kết bạn làm quen, nói chuyện rất hợp nhau. Vợ chồng thì lúc nào cũng hậm hực và hay trêu đùa nhau nhưng mỗi lúc khó khăn bạn và người ấy luôn đồng lòng cố gắng.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 6

Chính Ấn nói rằng con giáp vất vả từ nhỏ này tuy rất khổ trong công việc nhưng lại có tỷ lệ thành công cao, có thể nhận được sự chăm sóc của quý nhân. Nhưng nếu như đương số muốn vươn xa hơn nữa thì cần thêm sự trợ giúp từ người khác và hỏi thêm ý kiến của người dày kinh nghiệm.

Bạn yên ổn về tài lộc, có thể nhận được phần thưởng xứng đáng cho thành tích và sự nỗ lực của bản thân trong công việc. Những người đang có dự định làm ăn lớn thì nên chờ thêm thời gian nữa hẵng tiến hành, đừng hấp tấp ngay bây giờ.

Đường tình duyên không ổn cho lắm do ngũ hành Hỏa Kim tương khắc. Quá để tâm vào cách người ta đối đãi với mình ra sao nên bạn thường xuyên buồn chán, thất vọng vì một vài người. Hôm nay các bạn nữ đang mang bầu khá mệt và dễ cáu gắt với người thân trong gia đình.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 7

Vận lâm Kiếp Tài nên tuổi Mùi hơi mệt mỏi và khá khó tính trong công việc, hay bị tiểu nhân soi mói. Nay hiệu suất công việc bị giảm xuống, bạn dễ bị va chạm hoặc cạnh tranh với đối thủ làm ăn, cãi nhau to tiếng.

Tài chính không được may mắn, tuy thu được chút lợi nhưng cũng cần đề phòng sự tác động của vận xấu, dễ bị mất tiền oan. Người làm công ăn lương thì nên hài lòng với đồng lương ở thời điểm hiện tại vì nếu như bạn chuyển việc vào thời điểm này thì rất khó kiếm được việc như ý.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày ngày nhờ Thổ Kim tương sinh, đôi lứa có những tin vui ngoài mong đợi. Tuy bạn ghi điểm trong mắt đối phương, còn với bố mẹ đối phương thì khá khó khăn vì bạn chưa được khéo ăn khéo nói, tích cực cải thiện sẽ có tin tốt.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 8

Các bạn trẻ tuổi Thân năng động, hôm nay gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, dự án hoàn thành trước tiến độ, được sếp khen ngợi. Nhiều người có được may mắn bất ngờ nhờ vào phước phần của bản thân và thường xuyên nhận được cơ hội làm ăn mới.

Thực Thần chỉ đường dẫn lối cho biết tuổi này khá thành công trong việc tích lũy tiền bạc và kiếm thêm tiền ngoài giờ hành chính. Nói về độ chịu khó thì hôm nay không ai qua được bạn, vì áp lực đè nén nên con giáp này có sức kiếm tiền đáng kinh ngạc hơn hẳn bao người vẫn nghĩ.

Tình duyên bình ổn do hai hành Kim tương hòa. Những người độc thân vẫn đang miệt mài trên con đường tìm kiếm tình yêu. Con giáp này nếu đã có gia đình thì dành thời gian cho con cái khá nhiều và hay chia sẻ việc chăm con cùng nửa kia.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 9

Thương Quan giáng họa nhắc nhở người tuổi Dậu nên làm ăn cẩn thận kẻo dính đến pháp luật rất mệt mỏi và tốn thời gian, tiền bạc. Đương số cảm thấy có điều bất an trong lòng và muốn bản thân được nghỉ ngơi dài này vì bạn đang thực sự rất đau đầu và sợ áp lực cuối năm.

May mắn có Tam Hội trợ lực nên bạn khá tự tin trong vấn đề tiền bạc, tránh được họa mất tiền mất của. Con giáp này rất giỏi tiết kiệm, bạn tự biết mình có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách phải chi tiêu chúng thế nào cho hợp lý.

Bạn và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau nhưng luôn hiểu cho sự bận rộn của đối phương. Bất kể chuyện gì xảy đến thì bạn cũng chỉ mong lòng được thanh thản, trước giờ chưa từng muốn điều gì khác nên hạnh phúc đối với bạn rất dễ dàng.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 10

Công việc vướng vào Tỷ Kiên khiến Tuất lao đao nhiều phen. Một vài người ở nơi làm việc có thể ganh ghét, nói xấu bạn sau lưng, việc bạn cần làm đó là bơ đi và làm tốt phần việc của mình. Người kinh doanh riêng đừng giao hết việc lớn cho người khác làm vì khả năng thất bại cực cao.

Mặt tài lộc may mắn gặp được Tam Hội nên bạn khá lộc lá và thu tiền về tay đều đều. Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn kiếm tiền, hãy cân nhắc thật kỹ. Bạn giỏi thuyết phục khách hàng để ký được hợp đồng lớn, từ đó thu nhập cũng tăng lên không ngừng.

Thật vui vì Tuất và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định bởi hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Hôm nay bạn thích ở nhà nằm nghỉ và ăn uống với gia đình thay vì ra ngoài tụ tập, tinh thần bạn đang được chữa lành.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 16/12/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2023 của 12 con giáp: Tý như ý, Mùi khó tính - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy Tương Hại khiến Hợi tiêu cực trong công việc do áp lực tăng cao, thiếu công tâm, đánh giá một cách cảm tính về khách hàng hoặc một dự án nào đó. Hợi đừng chần chừ quá lâu trong chuyện kinh doanh khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Bù lại tài lộc vẫn đi lên đều nhờ sự nâng đỡ từ Thiên Tài. Bạn trẻ tuổi này được lộc ơn trên, sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà tiêu xài quá lãng phí nhé vì vận may không theo bạn được mãi đâu.

Về tình cảm, hôm nay những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trước giờ sẽ tăng cao do có người châm lửa. Trong thời điểm hiện tại rất khó để những bạn độc thân mở lòng và tiến tới một mối quan hệ mới.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *