20 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy gửi món quà tinh thần là những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô giáo để thể hiện tấm lòng tri ân.

* Một mùa 20/11 nữa lại về, cho em thêm nhiều bồi hồi. Em xin gửi tới cô lời chúc kính quý nhất, mong cô nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn là người mẹ, người bạn của tập thể lớp chúng em.

* Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

* Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình.

* Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

* Nhân ngày 20/11, em xin được chúc cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn nhớ tới em.

*Cảm ơn thầy/cô vì đã luôn là người động viên và dạy dỗ con trong khoảng thời gian học tập. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Con xin gửi đến thầy/cô những lời tri ân tốt đẹp nhất và chúc các thầy/cô thật mạnh khỏe.

* Không có gì hơn ngoài lòng biết ơn em dành cho cô. Năm nay là năm cuối cấp, chúng em rồi sẽ phải chia tay thầy để đến với vùng trời mới. Cảm ơn thầy vì tất cả.

* Ngày 20/11, không chỉ là lời chúc, em còn muốn xin lỗi cô những lần nghịch dại, chưa chú ý học hành để cô phải bận lòng. Tập thể lớp chúng em hứa sẽ tập trung hơn cho việc học để đạt kết quả cao nhất – là món quà kính dâng cô Ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy/cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy/cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

20 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa

* Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy/cô vì tất cả những gì đã làm cho chúng em. Thầy/cô không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy/cô mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.

*Xin chân thành cảm ơn cô, người đã dạy cho con những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn luôn ghi nhớ. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

* Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà là cả đời. Con hiểu rằng, cuộc đời nhiều sóng gió, mỗi bước đường con đi, không thể thiếu sự chỉ bảo, quan tâm của những người thầy. Nhân ngày 20/11, con xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất. 

* “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/Công mẹ cha con luôn tạc dạ/Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

* Bài giảng của thầy/cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

*Vào dịp này, em lại nhớ những ngày còn được cô giảng dạy. Cô như người mẹ thứ hai của em, giúp trưởng thành những lúc khó khăn. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn gặp những điều tuyệt vời nhất.

*Cô đã cống hiến cả tâm huyết và tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi, cô chính là “người mẹ” tốt nhất trên thế gian này.

* Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em gửi tới Thầy tấm lòng tôn kính của em.

* Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

* Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi. Trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gửi tới thầy cô suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển.

* Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp.

* Con luôn cảm thấy bản thân may mắn vì được là học trò của cô. Cảm ơn cô vì không chỉ mang đến cho chúng con những bài học hay, mà còn là sự chăm sóc, dạy dỗ như người mẹ. Con xin lỗi vì đôi lúc đã khiến cô phải phiền lòng. Nhân ngày 20/11, con chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết.

*Tình thầy trò là vô tận nên lời cảm ơn và lòng biết ơn hôm nay của con chẳng đủ để bày tỏ sự tri ân. Con chỉ mong rằng thầy sẽ mãi luôn khỏe mạnh để đồng hành cùng con trên hành trình khám phá tri thức trong thời gian tới.

*Những lời dạy của thầy/cô luôn khắc sâu trong tâm trí chúng em. Em xin chúc thầy/cô một ngày Nhà giáo thật nhiều niềm vui.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *